Đồng Phú thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên lần IV

Thứ năm - 28/12/2023 10:26 217 0
Ngày 28-12, Huyện ủy Đồng Phú đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt và đảng viên khối cơ quan, LLVT huyện lần IV năm 2023.

Đông đảo cán bộ, đảng viên tham gia hội nghị
   Hội nghị được Tiến sỹ Vũ Trung Kiên, Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Học viên Chính trị khu vực II thông tin tình hình thời sự thế giới và trong nước thời gian qua, nhất là cuộc xung đột giữa Israel – Hamas; quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ.
 Qua đó, Tiến sỹ Vũ Trung Kiên phân tích về lịch sử hình thành nhà nước Do Thái, nguyên nhân dẫn đến cuộc xung đột giữa các bên. Từ đó làm rõ quan điểm, lập trường của Việt Nam đối với các vấn đề thời sự trên thế giới; những kết quả đạt được về chính sách đối ngoại của Việt Nam thời gian qua.
Tiến sỹ Vũ Trung Kiên thông tin thời sự thế giới và trong nước thời gian qua

Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Quốc Dũng cùng cán bộ chủ chốt dự nghe thông tin thời sự
          Hội nghị sẽ giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt và đảng viên trong huyện nhận thức đầy đủ, có hệ thống những vấn đề thời sự nổi bật; từ đó kịp thời định hướng công tác tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, nói và viết theo đúng quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh