Trao huy hiệu 55 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ở Thuận Phú

Thứ bảy - 23/12/2023 10:17 252 0
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thi đua sôi nổi chào mừng 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023). Ngày 22/12, Đảng bộ xã Thuận Phú đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm, 30 năm tuổi Đảng đảng cho các Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Đức Việt Tựu thay mặt lãnh đạo Huyện ủy đã đến dự.
Lãnh đạo Đảng uỷ xã trao huy hiệu 55 tuổi Đảng là đồng chí Trần Đình Phi
   Trong đợt này, Đảng bộ xã Thuận Phú có 1 đảng viên được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng là đồng chí Trần Đình Phi, sinh hoạt tại Chi bộ ấp Bù Xăng. 4 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng gồm: đồng chí Nguyễn Thoàn và đồng chí Nguyễn Tấn Hòa, sinh hoạt tại Chi bộ Thuận Phú 2; đồng chí Trần Thị Minh Châu sinh hoạt tại Chi bộ Thuận Phú 1 và đồng chí Đặng Hoàng Trí, sinh hoạt tại Chi bộ Thuận Phú 3. Trong suốt quá trình hoạt động, các đồng chí đảng viên luôn tích cực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu chấp hành chủ trương Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.
Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Đức Việt Tựu và Bí thư Đảng uỷ xã Nguyễn Đình Nhan trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
   Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng uỷ xã Thuận Phú ghi nhận sự những cống hiến của các đảng viên trong suốt những năm qua, đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh; động viên con, cháu xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, đặc biệt là xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh