Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đại biểu Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh tham dự đại hội VIII

Thứ ba - 10/10/2023 17:35 201 0
Sáng 10/10, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đã gặp mặt, trao đổi, động viên và hỗ trợ kinh phí đoàn đại biểu Ủy ban Đoàn kết công giáo (ĐKCG) Việt Nam tỉnh Bình Phước tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.
LDT

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Linh mục Nguyễn Minh Chánh, Chủ tịch Ủy ban ĐKCG Việt Nam tỉnh Bình Phước cho biết đoàn đại biểu rất vui khi được lãnh đạo tỉnh đón tiếp, gặp mặt trước khi đi dự đại hội. Linh mục cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo hoạt động, kết nối giữa chính quyền với Ủy ban ĐKCG Việt Nam tỉnh Bình Phước. Đó là những yếu tố quan trọng giúp hoạt động công giáo trên địa bàn tỉnh năng động và đạt nhiều kết quả tích cực trong thời gian qua.

ubnd6 12084110102023
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan gặp mặt Linh mục Nguyễn Minh Chánh, Chủ tịch Ủy ban ĐKCG Việt Nam tỉnh Bình Phước và các đại biểu chính thức đi dự đại hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đã chúc mừng các đại biểu vinh dự được tham gia đại hội lần này. Đồng thời mong đoàn đại biểu lan tỏa thông tin tích cực của Ủy ban ĐKCG Việt Nam tỉnh Bình Phước tại đại hội. Đồng thời, các thành viên đoàn học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo của các địa phương khác để ứng dụng linh hoạt tại địa phương. Sau đại hội, Ủy ban ĐKCG Việt Nam tỉnh Bình Phước sẽ tập trung định hướng cho giáo dân trở thành những người công giáo tốt, chăm lo phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

ubnd1 12084910102023
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan tặng hoa và trao kinh phí hỗ trợ đoàn đại biểu đi dự đại hội

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đã tặng hoa và hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng chúc mừng các đại biểu đi dự đại hội./.

Nguồn tin: Báo Bình Phước: