Đồng Phú đạt 4 giải tại chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2024

Thứ hai - 14/10/2024 07:54 273 0
Ngày 13/10, vòng chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2024 diễn ra sôi nổi và hấp dẫn tại Đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh.
Kết thúc vòng sơ khảo Đồng Phú có 4 tiết mục xuất sắc tham gia tranh tài tại vòng Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2024. Với sự chuẩn bị công phu, đầu tư bài bản các thí sinh đã mang đến cho khán giả những nội dung tranh tài đặc sắc. Cả 4 tiết mục tham gia tranh tài của Đồng Phú đều đạt giải, trong đó tiết mục thanh nhạc của em Thanh Hiền và nhóm múa Trường Tiểu học Đồng Tiến đạt giải Nhất, nhóm múa Trường Tiểu học Tân Tiến đạt giải Nhất, nhóm nhảy Aerobic Trường Tiểu học Tân Tiến đạt giải Khuyến khích, em Trịnh Ngọc Duy Anh Trường THCS Tân Tiến đạt giải Khuyến khích phần thi thanh nhạc.
Tiết mục thanh nhạc cùng nhóm múa Trường Tiểu học Đồng Tiến đạt giải Nhất
  Nhóm múa Trường Tiểu học Tân Tiến đạt giải Nhất

Nhóm nhảy Aerobic Trường Tiểu học Tân Tiến đạt giải Khuyến khích
Tiết mục thanh nhạc Trường THCS Tân Tiến đạt giải Khuyến khích

“Tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước do Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức là một sân chơi quen thuộc với thanh, thiếu nhi tỉnh nhà. Thông qua cuộc thi, thanh, thiếu nhi đam mê nghệ thuật có dịp rèn luyện và thể hiện tài năng; được phát hiện và bồi dưỡng để phát triển năng khiếu, qua đó rèn luyện tham gia liên hoan các cấp khu vực, toàn quốc tổ chức.

Tác giả: Hà Thị Cúc