Trường Tiểu học và THCS Tân Hòa lan tỏa văn hóa đọc – Nuôi dưỡng tương lai

Thứ ba - 15/10/2024 15:10 170 0
Ngày 15/10/2024, VietinBank PGD Tân Tiến "Trao tặng tủ sách và chia sẻ văn hóa đọc" cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hòa. Tổng giá trị tài trợ 30 triệu đồng bao gồm 2 kệ sách và 200 đầu sách.
Trường Tiểu học và THCS Tân Hòa lan tỏa văn hóa đọc – Nuôi dưỡng tương lai
Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Phú, Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh của trường. Đây là hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa tinh thần yêu sách, khơi dậy niềm đam mê tri thức trong học sinh, đồng thời mở ra cơ hội mới cho các em tiếp cận với kiến thức rộng lớn.

Các đại biểu dự lễ chụp hình lưu niệm

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Văn hóa đọc không chỉ giúp học sinh tiếp cận với tri thức, mà còn rèn luyện cho các em thói quen tốt, kỹ năng tư duy độc lập và khám phá thế giới xung quanh. Những tủ sách này sẽ là công cụ hữu ích để hỗ trợ việc dạy và học của nhà trường.”
Cô Nguyễn Thị Thu Hiền, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

VietinBank PGD Tân Tiến là đơn vị luôn đồng hành và hỗ trợ tích cực trong các hoạt động cộng đồng và đã trở thành một nhân tố quan trọng trong việc nâng cao văn hóa đọc tại địa phương. Đại diện VietinBank chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của huyện Đồng Phú, đặc biệt là thông qua các hoạt động phát triển văn hóa đọc. Chúng tôi tin rằng, tri thức là nền tảng quan trọng để các em học sinh tự tin bước vào tương lai.”
Bà Phạm Thị Phương Anh Đại diện ngân hàng Viet tin bank PGD Tân Tiến chia sẻ tại buổi Lễ

Buổi lễ đã khép lại với những nụ cười, niềm hứng khởi g của các em học sinh, thầy cô và phụ huynh nhà trường.

Tác giả: Phòng Giáo dục - Đào tạo, Trường TH&THCS Tân Hòa