Trường THCS &THPT Đồng Tiến kết nạp 2 đảng viên là học sinh

Thứ hai - 12/08/2024 14:43 40 0
Đảng bộ trường THCS & THPT Đồng Tiến vừa tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là học sinh của nhà trường. Đây là hai học sinh đầu tiên của trường THCS & THPT Đồng Tiến được kết nạp vào Đảng.
Hai quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Duyên (sinh năm 2006) và Nguyễn Thị Na (sinh năm 2006) vinh dự được kết nạp đảng đợt này.

Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Nguyễn Thị Na là hai học sinh đầu tiên của trường THCS & THPT Đồng Tiến được kết nạp vào Đảng

Đây là những đoàn viên ưu tú đã nỗ lực đạt được những thành tích ấn tượng trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, phong trào thi đua. Trải qua quá trình bồi dưỡng và thử thách, các em đã khẳng định được tố chất của những Đảng viên trẻ, những nhân tố giỏi năng lực và giàu lí tưởng, đủ khả năng đóng góp cho sự phát triển của Đảng.
    Tại Lễ kết nạp Đảng, sau khi nhận Quyết định, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, mỗi đảng viên đều đọc lời tuyên thệ để nêu cao tinh thần trách nhiệm với Đảng và Nhân dân, quyết tâm nâng cao trình độ kiến thức, phẩm chất chính trị, lối sống lành mạnh trước Đảng kỳ.
     Thầy Hoàng Long- Phó Bí thư Đảng bộ,  phó hiệu trưởng đã chúc mừng hai quần chúng ưu tú vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thầy nhắn nhủ, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là vinh dự và cũng là khởi đầu cho quá trình rèn luyện. Các đảng viên mới cần giữ vững bản lĩnh chính trị, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích tốt, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tác giả: Minh Hiền