Đồng Phú tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2023

Thứ năm - 26/10/2023 11:30 671 0
Sáng 26-10, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Đồng Phú phối hợp với Trung tâm truyền máu - Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2023.
Đồng Phú tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2023

Đông đảo cán bộ và nhân dân trong huyện đăng ký hiến máu

Cũng như những lần trước, đợt hiến máu tình nguyện lần này tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong huyện.
    Sau khi xét nghiệm, khám sàng lọc, đã có 350 người đủ điều kiện hiến máu, kết quả Ban tổ chức thu về 350 đơn vị máu. Toàn bộ số máu đã được bàn giao cho Trung tâm truyền máu - Bệnh viện Chợ Rẫy để phục vụ cứu chữa người bệnh.

Kết quả đã có 350 người đủ điều kiến hiến máu, Ban tổ chức thu về 350 đơn vị máu

Hiện nay, hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào thường xuyên, quen thuộc trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và các khu dân cư trên địa bàn huyện Đồng Phú, tính từ đầu năm đến nay, qua 4 đợt tổ chức hiến máu tình nguyện, toàn huyện thu được 1.422 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu tỉnh giao 222 đơn vị.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh