Tặng nhà tình thương cho hội viên phụ nữ khó khăn ở Đồng Tiến

Thứ năm - 23/11/2023 11:48 327 0
Sáng 23-11, Hội LHPN huyện Đồng Phú phối hợp với UBND xã Đồng Tiến tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Hoa, ngụ ở ấp 6, xã Đồng Tiến, là hội viên khó khăn về nhà ở.
Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện, xã Đồng Tiến, Ban điều hành khu dân cư ấp 6, nhà tài trợ Giáo hạt Đồng Xoài và bà con lối xóm.

Hội LHPN xã thông qua quyết định trao nhà
Bà Nguyễn Thị Hoa nhận quyết định trao nhà từ Hội LHPN huyện
   Căn nhà có diện tích 63m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng 160 triệu đồng. Trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, giáo hạt Đồng Xoài hỗ trợ vật liệu, công xây dựng trị giá 120 triệu đồng.
Bà Nguyễn Thị Hoa bày tỏ xúc dộng khi được tặng nhà
   Có được căn nhà vững chãi, bà Nguyễn Thị Hoa bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn đến Hội LHPN huyện, chính quyền, đoàn thể xã Đồng Tiến và Giáo hạt Đồng Xoài đã dành sự quan tâm đến gia đình. Đồng thời hứa sẽ sử dụng, bảo quản căn nhà thật tốt, nỗ lực lao động để cải thiện thu nhập, xây dựng cuộc sống tốt hơn.
Lãnh đạo xã Đồng Tiến chúc mừng bà Nguyễn Thị Hoa và cảm ơn các nhà tài trợ
   Được biết bà Nguyễn Thị Hoa thuộc hộ cận nghèo, chống mất sớm, bản thân bà đang mắc bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn cố gắng bươn chãi nuôi con gái ăn học. Hiện con gái bà đang học cấp 2 và cũng được Hội LHPN tỉnh Bình Phước nhận đỡ đầu hàng tháng.
Hội LHPN xã Đồng Tiến tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hoa
Lãnh đạo xã Đồng Tiến và đại diện Giáo hạt Đồng Xoài thực hiện nghi lễ bàn giao nhà
   Tại buổi lễ, Hội LHPN xã Đồng Tiến cũng đã có phần quà là một số nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm, nước mắm, dầu ăn… tặng bà Nguyễn Thị Hoa nhân dịp bà cùng con gái dọn về căn nhà mới.

Tác giả bài viết: MInh Hiền