Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tân Tiến

Thứ bảy - 06/01/2024 06:32 203 0
Chiều 5-1-2024, ông Lưu Minh Tuyến, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần cao su Đồng Phú, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước và tổ đại biểu HĐND huyện Đồng Phú đã tiếp xúc với cử tri xã Tân Tiến sau kỳ họp HĐND cuối năm 2023.
Đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp HĐND cuối năm
  Sau khi đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả Kỳ họp cuối năm của HĐND 2 cấp và kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu. Cử tri xã Tân Tiến đã tham gia ý kiến, kiến nghị các nội dung liên quan đến đường giao thông; việc chồng lấn ranh giữa đất của người dân với đất của Công ty cổ phần Cao su Đồng Phú; chất lượng, thái độ phục vụ nhân dân khi đi khám chữa bệnh.
Cử tri xã Tân Tiến phát biểu ý kiến
Đại biểu HĐND tỉnh giải đáp một số ý kiến của cử tri
   Trước những tâm tư, nguyện vọng của cử tri, đại diện các cấp, các ngành, chính quyền địa phương đã trả lời thỏa đáng. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, đại biểu ghi nhận và hứa sẽ chuyển đến cơ quan chức năng trả lời cho cử tri trong đợt tiếp xúc sau.

Tác giả bài viết: MInh Hiền