Tặng 4 căn nhà Đại đoàn kết tại xã Đồng Tiến

Thứ sáu - 12/01/2024 08:48 216 0
Chiều ngày 11/01/2024, Uỷ ban MTTQVN xã Đồng Tiến tổ chức bàn giao 4 căn nhà "Đại đoàn kết" với tổng trị giá 344 triệu đồng cho các hộ nghèo là đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.

Các gia đình phấn khởi khi được sự quan tâm của nhà nước xây tặng nhà đại đoàn kết
   4 căn nhà lần lượt được trao cho hộ anh Điểu Tèo (sinh năm 1989), ngụ tại ấp 2; anh Điểu Sao (sinh năm 1985); bà Thị Phượng (sinh năm 1966); chị Thị Bức (sinh năm 1987) đều ngụ tại ấp 6. Mỗi căn có diện tích 47,2 m2, kết cấu móng xây gạch, đá chẻ, tường xây tô, nền lát gạch men, cửa bằng sắt, mái lợp tôn, với tổng kinh phí 86 triệu đồng/căn. Trong đó, Quỹ vì người nghèo tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng/căn, ngân sách huyện hỗ trợ 46 triệu đồng/căn.
Tại buổi bàn giao, các hộ gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Uỷ ban MTTQ Việt Nam các cấp, chính quyền địa phương và bà con lối xóm đã giúp đỡ để có ngôi nhà mới khang trang, giúp ổn định cuộc sống, có điều kiện vươn lên thoát nghèo.

Lãnh đạo xã Đồng Tiến tặng quà cho các gia đình
   Cũng trong dịp này, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã cũng đã tặng 4 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các gia đình.

Tác giả bài viết: MInh Hiền