Lãnh đạo huyện thăm chiến sĩ mới tại Lữ đoàn Đặc công 429

Thứ bảy - 13/04/2024 16:30 119 0
Sáng ngày 13-4, đoàn lãnh đạo huyện Đồng Phú do Thiếu tá Vương Hồng Khánh, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên chiến sĩ mới tại Lữ đoàn Đặc công 429, Bộ tư lệnh Đặc công, đóng quân tại huyện Phú giáo, tỉnh Bình Dương.
Đoàn thăm hỏi, nắm bắt tình hình huấn luyện của các tân binh
Sau hơn 1 tháng, thể lực của các tân binh đều được nâng lên
   Năm nay, huyện Đồng Phú có 10 chiến sĩ mới đang thực hiện nhiệm vụ tại Lữ đoàn Đặc công 429. Tại buổi gặp mặt, Đoàn được nghe đơn vị báo cáo về tình hình học tập, công tác của các chiến sĩ mới trong thời gian qua. Nhìn chung, qua hơn 1 tháng huấn luyện, các chiến sĩ mới đã hoà nhập nhanh với môi trường quân ngũ, an tâm tư tưởng, chấp hành kỷ luật, nắm được cơ bản các nội dung huấn luyện, thể lực ngày càng nâng cao.

Đại diện đơn vị báo cáo kết quả huấn luyện của các tân binh
10 chiến sĩ mới của Đồng Phú thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Lữ đoàn Đặc công 429
Thiếu tá Vương Hồng Khánh thay mặt đoàn cảm ơn lãnh đạo Lữ đoàn Đặc công 429 và dặn dò các tân binh tại buổi gặp mặt
Đại diện các chiễn sĩ mới phát biểu cảm nghĩ
   Thay mặt đoàn, Thiếu tá Vương Hồng Khánh, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cảm ơn Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn Đặc công 429 đã tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ chiến sĩ mới của Đồng Phú hòa nhập tốt môi trường quân đội, tin tưởng đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp cùng địa phương và gia đình theo dõi giáo dục, rèn luyện để các chiến sĩ mới học tập, huấn luyện đạt kết quả cao. Đối với các tân binh, thời gian tới cần tiếp tục nỗ lực rèn luyện, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, ra sức học tập, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn tặng quà Lữ đoàn Đặc công 429 và các tân binh

Đoàn bắt tay động viên các tân binh
   Dịp này, đoàn đã tặng quà Lữ đoàn Đặc công 429 và các chiến sĩ mới của địa phương.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh