Đồng Phú tổ chức Hội thao quốc phòng dân quân tự vệ

Thứ tư - 10/04/2024 17:37 160 0
Trong 2 ngày 9 và 10-4, UBND huyện Đồng Phú đã tổ chức Hội thao thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ lực lượng vũ trang huyện năm 2024. Hơn 350 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ DQTV thuộc các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện tham gia hội thao.
Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tại lễ khai mạc
   Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: 3 môn thể thao quân sự phối hợp; võ chiến đấu dân quân tự vệ, chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ; ném lựu đạn; bơi vũ trang 50m nam - nữ và bắn súng Ak.
Các vận động viên chuẩn bị bước vào thi đấu môn chạy vũ trang
Các vận động viên nam hỗ trợ vận động viên nữ chuẩn bị quân trang trước khi bước vào thi đấu
Các vận động viên nữ tham gia môn chạy vũ trang chuẩn bị xuất phát

Dù thời tiếp nắng nóng nhưng các vận động viên vẫn hết sức nỗ lực để mang thành tích về cho đơn vị

Các vận động viên tham gia môn võ chiến đấu dân quân tự vệ nội dung biểu diễn
   Hội thao là đợt kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện quân sự, trình độ, năng lực sử dụng vũ khí trang bị, kỹ thuật, chiến thuật của cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ. Qua đó rút ra những kinh nghiệm để chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để Ban CHQS huyện tuyển chọn các cận động viên xuất sắc tham gia hội thao cấp tỉnh.
 Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Phương trao giải nhất, nhì toàn đoàn cho xã Tân Tiến và Tân Lập

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân xuất sắc
   Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung cá nhân và tập thể. Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về Ban CHQS xã Tân Tiến.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh