Trao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Thị Hăng, xã Thuận Lợi

Thứ sáu - 24/11/2023 09:00 362 0
Ngày 23/11/2023, UBMTTQVN xã Thuận Lợi phối hợp với Công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết Bình Phước tổ chức Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Thị Hăng, ngụ ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi, thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở. Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQVN các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu
toàn quốc MTTQVN lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Lãnh đạo xã Thuận Lợi trao quyết định tặng nhà cho bà Thị Hăng
   Căn nhà có diện tích 48m2, kết cấu tường xây tô, nền lát gạch men, mái lợp tôn. Tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết Bình Phước hỗ triệu 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.
Công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết Bình Phước hỗ triệu 80 triệu đồng xây dựng căn nhà
   Trong buổi lễ trao tặng nhà, bà Thị Hăng xúc động nói: “Tôi cảm ơn các ngành, các cấp đã quan tâm cho gia đình tôi một căn nhà, từ nay gia đình tôi đã có căn nhà kiên cố để ở, không phải sống trong căn nhà dột nát nữa”.
Nhân dịp này, UBMTTQVN xã đã trao tặng gia đình 01 chiếc quạt máy chúc mừng gia đình về nhà mới.

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung