Đặt câu hỏi

Cử tri Bùi Viết Sơn - ấp 3, xã Đồng Tiến kiến nghị

UBND huyện Đồng Phú | 06.11.2023

Đề nghị xem xét việc tu sửa đường từ quán cơm Miền Đông đi ấp Suối Binh. Vì đoạn đường này mới nghiệm thu đưa vào sử dụng nhưng các xe trọng tải lớn trốn trạm thu phí lưu thông qua nên mặt đường đã bị lột lớp nhựa. Đề nghị các cấp xem xét kiến nghị nhà thầu tu sửa và có giải pháp hạn chế các loại xe có trọng tải lớn lưu thông qua đoạn đường này.

UBND huyện Đồng Phú  -  06.11.2023 22:51

Đoạn đường cử tri kiến nghị được đầu tư theo Quyết định số 7594/QĐ-UBND ngày 29/12/2022 của UBND huyện về việc phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình: Nâng cấp láng nhựa Đường ấp 3 đi nhà văn hóa Suối Binh, xã Đồng Tiến; dài 1,7km, chủ đầu tư là UBND xã Đồng Tiến, thi công hoàn thành ngày 29/6/2023. Công trình vẫn trong thời gian bảo hành, bảo dưỡng, những vị trí hư hỏng, bong tróc nhựa đã được đơn vị thi công sửa chữa kịp thời theo yêu cầu của UBND xã Đồng Tiến vào ngày 12/8/2023.
Theo thiết kế tuyến đường được cắm biển hạn chế tải trọng, tuy nhiên trong thời gian qua có tình trạng xe quá tải tránh trạm thu phí lưu thông trên đường nên đã làm hư hỏng mặt đường, UBND huyện ghi nhận kiến nghị của cử tri và sẽ có giải pháp tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính nhằm bảo vệ kết cấu đường.