Đặt câu hỏi

Cử tri Vũ Quân Trường, ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa kiến nghị

UBND huyện Đồng Phú | 06.11.2023

Tuyến đường từ ngã ba bà Lan vào chốt 327 hiện tại đã hư hỏng nặng, để lại nhiều hố sâu gây khó khăn cho Nhân dân trong việc lưu thông. Đề nghị UBND huyện xem xét kịp thời sửa chữa để Nhân dân đi lại thuận tiện.

UBND huyện Đồng Phú  -  06.11.2023 22:53

Tuyến đường kiến nghị của cử tri là đường đất sỏi đỏ hiện hữu, mật độ dân cư sinh sống thưa thớt, lưu lượng phương tiện tham gia ít, chủ yếu là người dân đi canh tác. Tại vị trí có độ dốc lớn, mặt đường xuất hiện các rãnh dọc do nước mưa tạo thành, một số vị trí mặt đường trũng thấp gây ứ đọng nước. Nguyên nhân do hệ thống mương thoát nước dọc tại một số vị trí bị đất bồi lấp ngăn dòng chảy của nước; mặt khác tại một số người dân xây dựng cống làm lối đi vào rẫy nhỏ hẹp không đảm bảo, làm nước chảy tràn lên đường, mặt đường tạo thành các rãnh thoát nước.
UBND huyện ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri và giao Phòng Kinh tế và Hạ tầng chủ trì phối hợp với Phòng Tài chính - Kế hoạch, Hạt Kiểm lâm, UBND xã Tân Hòa kiểm tra, khảo sát tham mưu UBND huyện sửa chữa trong thời gian tới.