Đặt câu hỏi

Cử tri Dương Hoàng Tân - ấp Phước Tiến, xã Tân Phước kiến nghị

UBND huyện Đồng Phú | 06.11.2023

Đoạn đường từ ngã ba Bãi gỗ đến Nhà văn hóa ấp Phước Tiến không có mương thoát nước, vì vậy trời mưa là nước ngập qua đường gây sói mòn và hư hỏng đường, nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đề nghị UBND huyện quan tâm đầu tư xây dựng mương thoát nước tuyến đường nói trên để bà con Nhân dân đi lại thuận tiện.

UBND huyện Đồng Phú  -  06.11.2023 22:55

Tuyến đường cử tri kiến nghị đã được sửa chữa, lu lèn mặt đường và đắp sỏi đỏ mở rộng mặt đường năm 2022 theo Quyết định số 5076/QĐ-UBND ngày 23/9/2022 của UBND huyện. Do nguồn kinh phí hàng năm của huyện còn hạn hẹp, nhu cầu đầu tư, sửa chữa ở nhiều xã, nhiều ấp khác cấp bách và nghiêm trọng hơn nên việc duy tu, sửa chữa chưa được đồng bộ và kiên cố và hệ thống thoát nước của công trình chưa đảm bảo nên khi mưa to kéo dài nước tràn lên mặt đường, gây sạt lỡ lề đường.
UBND huyện ghi nhận kiến nghị của cử tri và sẽ giao Phòng Kinh tế và Hạ tầng chủ trì phối hợp với Phòng Tài chính - Kế hoạch và UBND xã Tân Phước kiểm tra, tham mưu cân đối, bố trí kinh phí để thực hiện duy tu, sửa chữa trong thời gian tới.