Bàn giao công trình “Tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” tại xã Đồng Tâm

Thứ tư - 06/12/2023 18:14 241 0

Ngày 06/12, Huyện Đoàn Đồng Phú phối hợp Hội LHTN huyện tổ chức Lễ bàn giao công trình “Tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” tại ấp 1, xã Đồng Tâm.

Tại lễ bàn giao
Tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn tại ấp 1 có chiều dài gần 1.000m được lắp đặt 10 trụ đèn năng lượng mặt trời, tổng kinh phí 25 triệu đồng. Trong đó, Huyện Đoàn, Hội LHPN huyện hỗ trợ 15 triệu đồng, số tiền còn lại do Chi bộ, Ban ấp vận động nhân dân đóng góp để hoàn thiện công trình.
Công trình được lắp đặt 10 trụ đèn năng lượng mặt trời
Đây là công trình mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ, cùng chung tay giúp xã Đồng Tâm đẩy mạnh công tác xây dựng Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy