Cử tri xã Tân Lập kiến nghị về xây dựng cơ sở hạ tầng

Thứ tư - 08/11/2023 08:20 170 0
Chiều 7/11/2023, ông Trần Văn Vinh - TUV, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu số 9 HĐND huyện Đồng Phú đã tiếp xúc với cử tri xã Tân Lập trước kỳ họp cuối năm 2023.Tham gia hội nghị có Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ; Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Phương, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Tân Lập và 72 cử tri trên địa bàn xã.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa X (kỳ họp chuyên đề), thông báo nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh, HĐND huyện. Đồng thời, thông báo kế hoạch lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh, HĐND huyện bầu.
Tại hội nghị, cử tri xã Tân Lập đã tham gia 6 ý kiến với các nội dung: đường điện, đường giao thông tại một số khu dân cư xuống cấp cần duy tu sửa chữa, đề nghị lắp đặt thêm tín hiệu đèn giao thông tại trường học, ngã 4 nông trường cao su Tân Lập, đường giao nhau giữa ĐT741 với tổ 21b; tình trạng ô nhiễm môi trường thường xuyên xảy ra, đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường kết nối các khu công nghiệp phía Tây Nam thành phố Đồng xoài đến Tân Lập,…

Cử tri tham gia nhiều ý kiến tại buổi tiếp xúc
Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã Tân Lập, các phòng, ban chuyên môn tỉnh, huyện, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình, làm rõ. Một số ý kiến khác sẽ chuyển cơ quan chức năng và trả lời cho cử tri trong đợt tiếp xúc sau.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy