Ngày vui Đại đoàn kết của người dân ấp Dên Dên

Thứ sáu - 10/11/2023 19:17 1.062 0
Chiều 10//11, ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Dự chung vui có UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phú Nguyễn Hữu Hùng, đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Tân Phú, Chi bộ, Ban ấp, Ban công tác mặt trận và đông đảo người dân ấp Dên Dên.

Lãnh đạo thị trấn Tân Phú và đại diện các khu phố, ấp dự ngày hội cùng khu dân cư ấp Dên Dên
Năm 2023, Chi bộ, Ban điều hành, Ban công tác mặt trận ấp Dên Dên đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động tại địa phương. Từ cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, ấp Dên Dên đã có nhiều cách làm mới, sáng tạo để huy động sức dân chung tay xây dựng cơ sở hạ tầng. Người dân ấp Dên Dên đã đóng góp hơn 72 triệu đồng, xây dựng cổng chào trị giá 25 triệu đồng, kéo 2,1 km đường điện trị giá hơn 40 triệu đồng, trang bị 3 camera an ninh trị giá 7,5 triệu đồng,… vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân, … tặng 30 phần quà trị giá 9 triệu đồng cho người dân khó khăn. Bên cạnh đó, các đoàn thể còn xây dựng Quỹ Vì người nghèo 5,1 triệu đồng; Quỹ đền ơn đáp nghĩa 3,4 triệu đồng; Quỹ Người cao tuổi 5,1 triệu đồng; Quỹ Nạn nhân chất độc da cam 3,4 triệu đồng, … Qua đó, tổ chức thăm hỏi hội viên ốm đau, hoạn nạn hoặc cho vay không tính lãi để phát triển kinh tế.
          Tại ngày hội, người dân được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ do những hạt nhân văn nghệ của ấp biểu diễn … qua đó, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ và thắt chặt tình đoàn kết giữa người dân trong ấp.

Các tiết mục văn nghệ tại Ngày hội
Phát biểu tại ngày hội, UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phú Nguyễn Hữu Hùng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể người dân ấp Dên Dên và đánh giá cao vai trò của Chi bộ, Ban điều hành, Ban công tác mặt trận ấp đã thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong công tác tập hợp, đoàn kết nhân dân và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Phát huy những kết quả đó, thời gian tới, Chi bộ, Ban điều hành, Ban công tác mặt trận ấp tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động, phát huy dân chủ,… trong việc phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Tân Phú Chu Thành Đức tặng giấy khen cho 5 gia đình tiêu biểu thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”

UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phú Nguyễn Hữu Hùng tặng giấy khen cho 5 gia đình tiêu biểu

Nhân dịp này, UBMTTQVN huyện Đồng Phú đã tặng giấy khen cho 4 hộ gia đình tiêu biểu thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, UBND thị trấn Tân Phú tặng giấy khen cho 5 gia đình tiêu biểu; UBMTTQ thị trấn tặng 1 địa chỉ nhân đạo với số tiền 3,6 triệu đồng; hỗ trợ sửa chữa nhà cho gia đình khó khăn 3 triệu đồng; tặng 3 phần quà cho gia đình khó khăn, mỗi phần 500 ngàn đồng; Đại đức Thích Đồng Thành, Trụ trì chùa Phật Đà tặng 5 phần qùa cho gia đình khó khăn, mỗi phần 300 ngàn đồng.

UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phú Nguyễn Hữu Hùng tặng 3,6 triệu đồng cho địa chỉ nhân đạo tại ấp Dên Dên

Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Tân Phú Chu Thành Đức tặng 3 triệu đồng cho gia đình khó khăn

Tác giả bài viết: Khắc Bảy