Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Đồng Tâm

Thứ năm - 04/01/2024 15:29 148 0
Sáng 4-1-2024, Đại biểu HĐND tỉnh Trần Hoàng Tâm và tổ đại biểu HĐND huyện Đồng Phú đã tiếp xúc với cử tri xã Đồng Tâm sau kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham gia buổi tiếp xúc có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban BMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Đồng Tâm và đông đảo cử tri trên địa bàn xã.

Toàn cảnh buổi TXCT tại Đồng Tâm
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại buổi tiếp xúc
Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh; Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện. Đồng thời, thông báo kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh, HĐND huyện bầu. Sau đó, cử tri xã Đồng Tâm tham gia nhiều ý kiến, với các nội dung: Một số hộ dân tại đội 5, ấp 3 chưa có điện; an ninh trật tự tại ấp 2 còn phức tạp; những tiêu chí để bầu cán bộ mặt trận ấp; công tác cấp sổ đỏ còn sai sót; bất cập trong công tác khám chữa bệnh tại cơ sở y tế công lập;…
Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã Đồng Tâm,  các phòng, ban chuyên môn huyện Đồng Phú, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời thỏa đáng. Một số ý kiến khác sẽ chuyển cơ quan chức năng và trả lời cho cử tri trong đợt tiếp xúc sau.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy