Tân Phú tổng kết công tác Đảng năm 2023

Thứ tư - 27/12/2023 08:19 194 0
Ngày 26-12-2023, Đảng bộ thị trấn Tân Phú đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phú Nguyễn Hữu Hùng chủ trì hội nghị.

UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phú Nguyễn Hữu Hùng trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
Toàn cảnh hội nghị
Năm 2023 là năm giữa nhiệm kỳ có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu, kế hoạch 5 năm (2021-2025), thị trấn Tân Phú thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội trong bối cảnh có những thời cơ thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen. Do đó, ngay từ đầu năm, Đảng bộ thị trấn Tân Phú đã bám sát chỉ đạo của cấp trên và tình hình thực tế địa phương, điều hành tập trung và quyết liệt, triển khai nhiều giải pháp phục hồi và phát triển kinh tế xã hội, cùng với sự chung sức đồng lòng của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp nên kinh tế xã hội trên địa bàn đạt kết quả tích cực. Tổng thu ngân sách tại địa phương đến hết tháng 11/2023 hơn 1,4 tỷ đồng, đạt 130,78% kế hoạch. Tỷ lệ dân sử dụng điện đạt 99,6%; tỷ lệ dân số sử dụng nước hợp vệ sinh 100%; Xét đề nghị cấp 21giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo nhu cầu đạt 210% kế hoạch; tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân đạt 93%, đạt 100% kế hoạch. Tổ chức giao 15 thanh niên nhập ngũ đạt 107% kế hoạch; kết nạp đảng 6/6 đạt 100% chỉ tiêu; 5/5 đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm.
Bám sát sự chỉ đạo của cấp trên và tình hình thực tế địa phương, Đảng bộ thị trấn Tân Phú đã đề ra 12 chỉ tiêu cơ bản trên tất cả các lĩnh vực để thực hiện trong năm 2024.
Phát biểu chỉ đạo, UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phú Nguyễn Hữu Hùng đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các ban, ngành, đoàn thể và các chi bộ trực thuộc. Phát huy những kết qảu đã đạt được, ngay từ đầu năm 2024, Thường trực, Ban thường vụ tham mưu Ban chấp hành ban hành Nghị quyết, chương trình công tác năm 2024. HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể tham mưu Ban chấp hành các chuyên đề năm 2024. Đồng thời, xây dựng kế hoạch, chương trình công tác của đơn vị mình theo chỉ tiêu cấp trên giao, xây dựng giải pháp phù hợp để triển khai, tổ chức thực hiện ngay từ đầu năm. Toàn bộ hệ thống chính trị thị trấn Tân Phú tiếp tục thực hiện mô hình tuyến đường “Sáng-xanh-sạch-đẹp” và đảm bảo ANTT, tập trung nâng cao chất lượng mô hình để nhân rộng trên địa bàn, nhằm xây dựng Tân Phú thành đô thị văn minh.

Khen thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
Nhân dịp này, Đảng bộ thị trấn Tân Phú đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tặng giấy khen cho 2 cá nhân đoạt giải nhất trong Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Đồng Phú” năm 2023.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy