HĐND xã Tân Lợi bầu nhiều chức danh chủ chốt

Thứ ba - 14/05/2024 17:09 211 0
Ngày 14-5, HĐND xã Tân Lợi khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ Tám (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện quy trình miễn nhiệm, bầu bổ sung một số chức danh chủ chốt do HĐND bầu. Dự kỳ họp có Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Phương; UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Hữu Hùng cùng lãnh đạo xã và các đại biểu HĐND xã.
   Tại kỳ họp, HĐND xã thông qua tờ trình và tiến hành bầu cử các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã, khóa XII. Kết quả với tỉ lệ phiếu bầu cao, 2 ông Hà Trung Tuấn và Nguyễn Văn Hạnh lần lượt được bầu giữ chức chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã.

Đại biểu HĐND xã bầu cử các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch HĐND xã

Đồng thời, HĐND đã tiến hành cho thôi làm đại biểu HĐND xã đối với ông Bùi Văn Tất và ông Lưu Quang Hân do chuyển công tác; thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Phó Trưởng ban KTXH HĐND xã đối với ông Dương Văn Tưởng để bầu giữ chức Trưởng ban KTXH HĐND xã. Ngoài ra, ông Nguyễn Thạnh Quới cũng được bầu giữ chức Phó Trưởng ban KTXH HĐND xã.

Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng tân chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã và tân trưởng Ban, phó Ban KTXH HĐND xã

Với việc tổ chức bầu cử thành công, Kỳ họp thứ tám HĐND xã Tân Lợi khóa XII đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Minh Hiền