Tân Phước tổng kết phong trào thi đua “CCB

Thứ sáu - 26/04/2024 22:01 85 0
Ngày 25/4, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Tân Phước tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội CCB huyện, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã, chi bộ ban ấp và hơn 30 hội viên CCB gương mẫu tiêu biểu.
Một tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị
   Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thời gian qua, cán bộ, hội viên Hội CCB xã Tân Phước đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập trung thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Hoạt động Hội ngày càng đi vào chiều sâu, phù hợp với thực tế địa phương và đáp ứng nguyện vọng của hội viên CCB trên địa bàn. Cán bộ, hội viên CCB tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền; giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đoàn kết xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.
   Giai đoạn 2024 - 2029, Hội đã xây dựng quỹ “Giúp nhau vượt khó” với tổng số tiền 685 triệu đồng giúp hội viên vay không lấy lãi hoặc lãi suất thấp. Vận động giúp nhau ngày công, cây con giống, vật tư nông nghiệp với số tiền quy ra hơn 65 triệu đồng. Phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện hỗ trợ 149 hộ vay vốn với tổng dư nợ trên 10,1 tỷ đồng.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng
   Dịp này, các đại biểu thống nhất biểu quyết cử Đoàn đại biểu tham dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” huyện Đồng Phú gồm 11 người. Đồng thời, UBND xã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024.

Tác giả bài viết: Minh Hiền