Trao 200 phần quà cho người nghèo, khó khăn tại xã Thuận Lợi

Thứ hai - 17/06/2024 09:08 25 0
Sáng ngày 16/6/2024, Chùa Phúc Hậu, (ấp Thuận Hòa 1, xã Thuận Lợi) phối hợp UBND xã Thuận Lợi đã trao 200 phần quà cho người nghèo, khó khăn tại 2 ấp Thuận Hòa 2 và Thuận Tiến.
Ông Lê Đình Tám – Chủ tịch UBND xã Thuận Lợi phát biểu tại buổi tặng quà
Tại đây, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và động viên các gia đình khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống, chúc các em học sinh nỗ lực học tập để sau này  trở thành công dân có ích cho xã hội.
Đoàn đã trao tặng 200 phần quà, trong đó 150 phần quà cho học sinh thuộc hộ nghèo, khó khăn và 50 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn tại ấp Thuận Hòa 2 và Thuận Tiến. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, bao gồm: Gạo, mỳ tôm, nước tương, bột ngọt,… các em họ sinh còn được tặng sách, vở, … trị giá 350 ngàn đồng.
Đoàn thiện nguyện chụp hình lưu niệm tại nhà văn hóa ấp Thuận Tiến
Được biết, toàn bộ số quà trên do đoàn thiện nguyện Tịnh Thất Quan Âm Thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương vận động trao tặng.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy