Tân Phú thành lập chi hội Cựu Công an nhân dân

Chủ nhật - 23/06/2024 09:00 24 0
Chiều 21-6-2024, Hội Cựu Công an nhân dân huyện Đồng Phú  đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân thị trấn Tân Phú. Dự buổi lễ có Đại tá Vũ Thế Dương – Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Đồng Phú, Thượng tá Nguyễn Quốc Dũng - Phó trưởng Công an huyện Đồng Phú, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBDN, UBMTTQVN, các ban , ngành , đoàn thể thị trấn và các đồng chí là cựu CAND thị trấn Tân Phú.

Các thành viên Chi hội Cựu CAND thị trấn Tân Phú chụp hình cùng đại biểu
Các đại biểu dự buổi Lễ
Tại buổi lễ, Đại tá Vũ Thế Dương - Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Đồng Phú đã công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND thị trấn Tân Phú với 15 thành viên, Chỉ định đồng chí Nguyễn Mậu Thiện, sinh năm 1967, giữ chức vụ Chi Hội trưởng. Theo đó, Chi hội được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cựu Công an trên địa bàn, hoạt động nhằm mục đích vận động, tập hợp, đoàn kết, tổ chức, hướng dẫn hội viên thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, quyền, nghĩa vụ của Hội viên theo quy định của điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam. Chủ động phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể ở địa phương để vận động, tổ chức, hướng dẫn hội viên tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng ở cơ sở. Nhất là tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng lực lượng CAND cơ sở vững mạnh. Quản lý, giáo dục, bồi dưỡng nâng cao phẩm chất, năng lực cho Hội viên, xây dựng tổ chức cơ sở hội vững mạnh. Gương mẫu chấp hành và vận động gia đình, quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương nơi cư trú. Chăm lo, động viên, giúp đỡ hội viên nâng cao sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần; tích cực hoạt động tình nghĩa, phát triển kinh tế gia đình.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy