Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật” tại ấp Thạch Màng

Thứ tư - 26/06/2024 16:16 143 0
Tại điểm Thạch Màng - Trường TH&THCS Tân Lợi phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Đồng Phú vừa tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật và tiếp bước cho em đến trường năm học 2024-2025".
Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật” tại ấp Thạch Màng
Các hoạt động hoạt náo tại chương trình

Tại Chương trình, các em được cắt tóc miễn phí, được tham gia các trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ rộn ràng, vui tươi bổ ích. Ngoài ra, các em còn nhận được quà tặng từ Ban tổ chức chương trình với tổng 195 phần quà, trị giá trên 40.000.000 đồng (trong đó, 70 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bao gồm: sữa, balô, bút, tập, quần áo học sinh, trị giá 400.000 đồng/phần).

Tặng ba lô cho các em học sinh đặc biệt khó khăn

Các em học sinh được cắt tóc miễn phí
   “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” là 1 trong 2 chương trình trọng tâm do Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phát động. Theo đó, trẻ sẽ được hỗ trợ dinh dưỡng và cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt (ưu tiên trẻ bị suy dinh dưỡng, trẻ mắc bệnh hiểm nghèo…).

Tác giả: Minh Hiền