Hội Người cao tuổi xã Tân Phước kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Thứ tư - 02/10/2024 09:27 13 0
   Ngày 01/10/2024, Hội người cao tuổi xã Tân Phước tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-1/10/2024) và biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.
            Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã, đại diện Chi hội NCT các ấp và người cao tuổi tiêu biểu được khen thưởng trong dịp này.

Hội người cao tuổi xã Tân Phước hiện có 457 hội viên, tham gia sinh hoạt ở 7 chi hội. Phát huy tinh thần “tuổi cao, gương sáng”, những năm qua, người cao tuổi trên địa bàn xã đã chủ động hiến công, hiến kế, nêu gương trên các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh, giảm nghèo, khuyến học khuyến tài, các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, tham gia xây dựng hệ thống chính trị. Nhiều người cao tuổi là gương điển hình về làm kinh tế giỏi, tích cực giáo dục con cháu rèn đức, luyện tài, xây dựng gia đình văn hoá.  Hội viên Hội Người cao tuổi cũng là hạt nhân nòng cốt trong việc tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
               Biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024
            Tại lễ kỉ niệm, UBND xã Tân Phước đã tặng giấy khen cho 04 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong tham gia tích cực công tác xây dựng hệ thống chính trị giai đoạn 2019-2024.

Tác giả: Cẩm Nhung