Hơn 100 phần quà tặng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã Tân Tiến

Thứ sáu - 16/08/2024 09:57 65 0
Ngày 15/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Tiến phối hợp các mạnh thường quân là các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn xã tổ chức trao hơn 100 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã.
   Theo đó, các mạnh thường quân đã trao tặng 04 phần quà tiền mặt (trị giá 01 triệu đồng/phần) cho 04 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 100 phần quà (gồm gạo, mì tôm, các nhu yếu phẩm trị giá 400.000đ/phần) cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội với tổng trị giá 44 triệu đồng.

Hơn 100 phần quà được tặng cho hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng BTXH tại xã Tân Tiến

Ông Đàm Văn Toan- Chủ tích MTTQ xã Tân Tiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân, các Công ty, doanh nghiệp đã hỗ trợ những phần quà đầy ý nghĩa cho bà con. Thời gian tới, xã mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đoàn từ thiện, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp góp phần cùng với chính quyền xã thực hiện tốt công tác an sinh, xã hội tại địa phương.

Tác giả: Minh Hiền