Nhiều hoạt động nhân đạo tại xã Đồng Tâm

Thứ tư - 17/07/2024 16:39 106 0
Hội chữ thập đỏ huyện Đồng Phú phối hợp UBND xã Đồng Tâm, chùa Thanh Hương vừa tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo tại xã Đồng Tâm.

Đoàn thiện nguyện chụp hình lưu niệm tại chương trình
Tại khuôn viên chùa Thanh Hương, 370 người dân và học sinh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Tâm đã được các y, bác sỹ thuộc đoàn thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Đoàn còn tặng 200 phần quà, mỗi phần 100 ngàn đồng tiền mặ, 192 lon sữa đặc có đường cho hộ nghèo, khó khăn;
tặng 112 kính lão cho người cao tuổi khó khăn. Nhóm thiện nguyện và nhà hảo tâm trao tặng 100 phần quà, bao gồm: tập, vở, quần áo; tặng 130 phần sữa, bánh kẹo, trà sữa …   cho trẻ em khó khăn.  Ngoài ra người dân xã Đồng Tâm còn được Solong tóc Baber Shop Vũ Long Đồng Phú cắt tóc miễn phí, … Tổng kinh phí cho đợt thiện nguyện này là trên 125 triệu đồng.

Tác giả: Khắc Bảy