Hội LHPN xã Tân Hưng nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 31/07/2024 09:58 79 0
Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Ngày 30/7, Hội LHPN xã Tân Hưng tổ chức Lễ nhận đỡ đầu hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho cháu Trần Thị Như Định, sinh năm 2016 mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện nay cháu đang ở với bà ngoại là Nguyễn Thị Thu (sinh năm 149), tại ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng.
         Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Hội LHPN xã Tân Hưng trao 01 phần quà cho cháu Định và 2,4 triệu đồng tiền hỗ trợ. Mỗi năm, Hội LHPN xã hỗ trợ cho cháu 2.400.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm và hỗ trợ cho đến khi cháu Đinh đủ 18 tuổi.

Hội LHPN Tân Hưng trao tiền hỗ trợ và quà cho cháu Định và bà ngoại
             Đây là chương trình thiết thực, có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ của Hội LHPN xã cùng với cộng đồng, xã hội, nhất là các hoạt động nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ, đặc biệt là quan tâm đến đời sống trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, vững bước trên con đường tương lai.

Tác giả:  Cẩm Nhung