Hỗ trợ học sinh khó khăn tại điểm trường Suối Băng

Thứ ba - 20/08/2024 09:06 45 0
Chiều ngày 18-8-2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Phú đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại điểm trường Suối Băng thuộc ấp Thuận Tân, xã Thuận Lợi.

Tặng quà cho học sinh khó khăn
Tại đây, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và động viên các em học sinh nỗ lực vượt khó, học tốt, sau này trở thành công dân có ích cho xã hội.
Cắt tóc miễn phí cho trẻ em tại điểm trường Suối Băng
Đoàn thiện nguyện vận động Salon tóc tổ chức cắt tóc miễn phí và tặng quà cho trẻ em tham gia chương trình. Đặc biệt, các thành viên trong đoàn còn tặng 34 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: Ba lô, tập vở, quần áo, mì tôm, bánh kẹo, … trị giá 500 ngàn đồng/phần cho học sinh khó khăn và tặng 5 thẻ BHYT cho học sinh người dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn. Tổng kinh phí hỗ trợ cho Chương trình hơn 25 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn, giúp các em có thêm động lực đến trường học tập.

Tác giả: Khắc Bảy