Cử tri xã Đồng Tâm đề nghị sớm xây dựng cầu 5 Tấn bị sập

Thứ hai - 06/11/2023 18:17 511 0
Chiều 6/11, ông Trần Văn Vinh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Đồng Phú đã  tiếp xúc với cử tri xã Đồng Tâm trước kỳ họp cuối năm 2023. Tham gia hội nghị có Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Phương, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Đồng Tâm và đông đảo bà con cử tri trên địa bàn xã.

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tại hội nghị

Lãnh đạo huyện và xã Đồng Tâm tại hội nghị
Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa X (kỳ họp chuyên đề), thông báo nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh, HĐND huyện. Đồng thời, thông báo kế hoạch lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh, HĐND huyện bầu.
Sau đó, cử tri xã Đồng Tâm đã tham gia các ý kiến với các nội dung: Công tác khám bệnh bằng BHYT còn nhiều bất cập, tình trạng thiếu thuốc tại các cơ sở y tế thường xuyên xảy ra, một số hộ dân tại đội 3, đội 4 ấp 2 chưa có điện, nhiều ý kiến của người dân liên quan đến công tác quản lý đất đai. Đặc biệt, người dân xã Đồng Tâm yêu cầu sớm triển khai xây dựng lại cây cầu 5 Tấn nằm giữa ấp 1 và ấp 4 vừa bị sập, tạo điều kiện cho người dân di chuyển, lưu thông hàng hóa.
Cử tri tham gia nhiều ý kiến tại hội nghị
Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã Đồng Tâm, các phòng, ban chuyên môn huyện Đồng Phú, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình, làm rõ. Một số ý kiến khác sẽ chuyển cơ quan chức năng và trả lời cho cử tri trong đợt tiếp xúc sau.

Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng phát biểu tại hội nghị

Tác giả bài viết: Khắc Bảy