Ông Lê Cẩm Tú giữ chức Trưởng phòng Phòng Kinh tế - Hạ tầng

Thứ hai - 03/06/2024 11:00 306 0
UBND huyện Đồng Phú vừa tổ chức lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Chủ trì buổi trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú; các phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, VP HĐND - UBND huyện, Phòng Kinh tế - Hạ tầng cùng dự.

Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú Nguyễn Anh Tuấn trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Lê Cẩm Tú.
 Tại buổi lễ, Trưởng phòng Nội vụ huyện Nguyễn Hồ Lan Thảo đã công bố quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng đối với ông Lê Cẩm Tú - Phó Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng và giữ chức vụ Trưởng phòng kể từ ngày 01/6/2024, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng tân tưởng phòng Lê Cẩm Tú
    Tại buổi công bố, Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú Nguyễn Anh Tuấn trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và chúc mừng đồng chí Lê Cẩm Tú, đồng thời tin tưởng trên cương vị lãnh đạo quản lý, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, năng lực, kinh nghiệm của bản thân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Cẩm Nhung