Tân Lập tặng 35 phần quà cho đối tượng bảo trợ xã hội

Thứ ba - 23/01/2024 16:30 125 0
Sáng ngày 23-01-2024, UBND xã Tân Lập phối hợp Công ty TNHH Thiên Tiến, ngụ ấp 3, xã Tân Lập tổ chức tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp đón xuân Giáp Thìn năm 2024.

Các hộ gia đình thuộc đối tượng Bảo trợ xã hội nhận quà
Tại UBND xã, lãnh đạo xã Tân Lập và đại diện Công ty TNHH Thiên Tiến đã động viên các gia đình tích cực lao động sản xuất, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón xuân mới Giáp Thìn 2024 vui vẻ, đầm ấm.
Nhân dịp này, UBND xã Tân Lập đã trao tặng 35 phần quà, mỗi phần 200 ngàn đồng tiền mặt, Công ty TNHH Thiên Tiến tặng 35 phần quà, mỗi phần bao gồm các nhu yếu phẩm, trị giá 300 ngàn đồng/phần cho 35 gia đình thuộc đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Tân Lập.
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, tấm lòng “Tương thân tương ái” của cộng đồng xã hội, giúp các gia đình bảo trợ xã hội vơi bớt khó khăn, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn đầy đủ hơn.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy