Tông vào đuôi xe tải, xe 5 chỗ bẹp dúm phần đầu

Thứ tư - 13/12/2023 09:12 274 0

Tông vào đuôi xe tải, xe 5 chỗ bẹp dúm phần đầu

Chiều ngày 12-12-2023, trên đường ĐT741 đoạn qua ấp 4, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú (Bình Phước) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, xe 5 chỗ tông vào đuôi xe tải, tài xế may mắn thoát nạn.

Toàn cảnh vụ tai nạn
Theo đó, vào thời gian trên, chiếc xe 5 chỗ, biển kiểm soát 60A 562.96 do tài xế P.T.Q, sinh năm 1979, hộ khẩu thường trú Phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương điều khiển bất ngờ tông vào đuôi xe tải, biển kiểm soát 93H-012.76, do tài xế B.X.H, sinh năm 1994, hộ khẩu Bình Thanh, Bình Sơn, Quảng Ngãi điều khiển đi cùng chiều, cú tông quá mạnh nên chiếc xe 5 chỗ bẹp dúm phần đầu, tài xế may mắn thoát nạn.
Xe 5 chỗ bẹp dúm phần đầu
Theo thông tin ban đầu, cả 2 xe đang lưu thông cùng chiều theo hướng Bình Dương- thành phố Đồng Xoài, khi đến địa phận ấp 4, xã Tân Lập, xe tải giảm tốc độ rẽ trái, xe 5 chỗ đã tông mạnh vào phần đuôi xe tải nên xảy ra tai nạn.
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, công an xã Tân Lập đã có mặt bảo vệ hiện trường, công an tỉnh Bình Phước đang điều tra làm rõ nguyên nhân để xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy