60 phần quà tặng đồng bào Chăm xã Thuận Phú

Thứ ba - 27/08/2024 14:57 69 0
Tiếp tục chuỗi hoạt động tặng quà nhân mùa Vu lan báo hiếu năm 2024. Sáng ngày 25/8, Đoàn từ thiện đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã về thăm, tặng 60 phần quà cho các hộ đồng bào Chăm tại tổ 6, ấp Tân Phú, xã Thuận Phú.
60 hộ đồng bào chăm được nhận các phần quà ý nghĩa
   Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, nước ngọt, quần áo, dày dép trẻ em và tiền mặt đã được trao tận tay 60 hộ đồng bào Chăm trong ấp.
   Thay mặt chính quyền địa phương và nhân dân tổ 6, ấp Tân Phú, Bà Trần Thị Hồng, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thuận Phú gửi lời cảm ơn đến đoàn thiện nguyện đã quan tâm, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhất là các hộ đồng bào dân tộc - tôn giáo. Đây là việc làm mang giá trị nhân văn to lớn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, qua đó giúp bà con vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Trường Thịnh