Tân Phú kiện toàn phó chủ tịch Hội người cao tuổi

Chủ nhật - 14/07/2024 10:41 125 0
Sáng ngày 12-7, Hội Người cao tuổi thị trấn tổ chức hội nghị ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và kiện toàn chức danh phó chủ tịch Hội. Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Phú Phạm Văn Tú và Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Trần Thị Tình dự chỉ đạo hội nghị.
   Trong 6 tháng đầu năm, Hội Người cao tuổi thị trấn đã phát triển được 7 hội viên; thăm hỏi, tặng quà cho 209 cụ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 92 triệu đồng; tiếp tục quản lý và phát triển nguồn quỹ phụng dưỡng trên 1,8 tỷ đồng. Hoạt động của Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau được duy trì hiệu quả, người cao tuổi luôn phát huy vai trò “Cây cao bóng cả”, gương mẫu trong mọi hoạt động, là những tấm gương sáng đề con cháu noi theo.

Ban chấp hành hội hiệp thương bầu phó chủ tịch hội
  Tại hội nghị, Ban chấp hành Hội người cao tuổi thị trấn Tân Phú đã thực hiện các bước kiện toàn chức danh phó chủ tịch hội. Theo đó, ông Nguyễn Văn Quý đã được hiệp thương giữ chức phó chủ tịch hội.

Lãnh đạo Hội NCT huyện và thị trấn tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Quý

Với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Tác giả: Trường Thịnh