Tân Phú tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN lần thứ V

Chủ nhật - 24/03/2024 15:53 124 0
Sáng 24-3-2024, Hội LHTN thị trấn Tân Phú đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự đại hội có Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Đồng Phú Vương Ngọc Toại; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Tân Phú Hoàng Đại Hiệu, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, ấp trên địa bàn.

Ủy viên Ủy ban Hội LHTN và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên ra mắt tại Đại hội
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Đại hội
Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND thị trấn, Hội LHTN thị trấn Tân Phú đã phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao vai trò trách nhiệm của hội viên, thanh niên để thi đua thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội tại địa phương. Hội LHTN thị trấn đã phát động, tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm gắn với nhu cầu thực tiễn của địa phương.
Qua đó, Hội LHTN thị trấn Tân Phú đã vận động xây dựng 01 tuyến đường thắp sáng đường quê dài hơn 1.000 m, trị giá 18,2 triệu đồng; xây dựng 02 tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp; xây dựng mới, sửa chữa 05 khu vui chơi cho thiếu nhi trị giá 12 triệu đồng; sửa chữa 01 căn nhà cho hộ nghèo trị giá 4,8 triệu đồng; xây dựng bồn rửa tay sát khuẩn dành cho thiếu nhi tại trường tiểu học trị giá 3 triệu đồng.
Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Đồng Phú Vương Ngọc Toại phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo, Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Đồng Phú Vương Ngọc Toại đã đánh giá cao những kết quả mà Hội LHTN thị trấn Tân Phú đạt được trong nhiệm kỳ qua. Thời gian tới, Hội LHTN thị trấn Tân Phú cần tập trung đẩy mạnh công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên tham gia tổ chức Đoàn, hội; tăng cường tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống, nâng cao tinh thần đấu tranh cách mạng; gắn hoạt động của tổ chức Hội với nhiệm vụ chính trị địa phương; thành lập và xây dựng thêm nhiều CLB, tổ, đội nhóm thanh niên sinh hoạt theo nhu cầu và sở thích lành mạnh, chăm lo đời sống cho hội viên, …
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu 7 đồng chí Ủy viên ủy ban Hội LHTN thị trấn, bầu 8 đại biểu dự Đại hội cấp trên, đồng chí Chu Văn Mỹ tái cử chức Chủ tịch Hội LHTN thị trấn Tân Phú lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân
Nhân dịp này, UBND thị trấn Tân Phú tặng giấy khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho phong trong Hội nhiệm kỳ qua.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy