Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết đảng viên cao tuổi và đảng viên khó khăn tại xã Tân Tiến

Thứ bảy - 27/01/2024 08:44 301 0
Chiều ngày 26-01, Đồng chí Nguyễn Văn Tặng, UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy làm trưởng đoàn công tác của huyện đã thăm, chúc tết các đảng viên huy hiệu 30, 40, 50, 55, 70 năm tuổi Đảng và đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Tiến.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Nguyễn Văn Tặng chúc tết các đảng viên
   Tại đây, đoàn công tác đã thông tin nhanh tới các đảng viên về tình hình kinh tế - xã hội của huyện; đồng thời thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trao 38 phần quà, mỗi phần trị giá từ 400 ngàn đồng đến 2 triệu đồng (trong đó 30 tuổi đảng là 14 đảng viên, 40 tuổi đảng là 8 đảng viên, 50 tuổi đảng là 8 đảng viên, 55 tuổi đảng là 6 đảng viên, 70 tuổi đảng 1 đảng viên và 1 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn), với mong muốn các gia đình đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

Lãnh đạo huyện và xã Tân Tiến tặng quà các đảng viên
   Ngoài ra Đảng ủy xã Tân Tiến cũng tặng 38 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 cho các đảng viên.
   Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động khi được lãnh đạo huyện quan tâm, chúc tết và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà.
Tặng quà của huyện chúc tết xã Tân Tiến
    Sự quan tâm, động viên, thăm hỏi kịp thời của lãnh đạo địa phương thể hiện sự trân trọng, ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng; đồng thời mong muốn các đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe để tiếp tục cống hiến và là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: MInh Hiền