Công ty AQUA Việt Nam tặng và hỗ trợ máy lọc nước tại Đồng Phú

Thứ sáu - 15/12/2023 14:47 392 0
Sáng ngày 15-12, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Phú phối hợp với Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ xử lý nước sạch AQUA Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng và hỗ trợ trải nghiệm sản phẩm máy lọc nước AQUA.
Máy lọc nước của công ty AQUA
   Tại chương trình, Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ xử lý nước sạch AQUA Việt Nam đã tặng 13 máy lọc nước, trị giá gần 91 triệu đồng cho Huyện uỷ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và Uỷ ban MTTQ 11 xã, thị trấn. Ngoài ra, theo vị đại diện của công ty cho biết, bên cạnh tặng máy lọc nước cho các cơ quan nhà nước, đợt này công ty cũng dành 5 máy lọc nước để tặng cho 5 cán bộ, công chức trong huyện; đồng thời hỗ trợ 50 hộ dân trên địa bàn trải nghiệm sử dụng máy lọc nước tại nhà trong thời gian 1 tháng.

Đại diện công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ xử lý nước sạch AQUA Việt Namtặng máy lọc nước cho Uỷ ban MTTQ 11 xã, thị trấn
   Thông qua chương trình sẽ góp phần lan tỏa cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hình thành thói quen sử dụng nước sạch trong sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe trong nhân dân.

Tác giả bài viết: MInh Hiền