Khởi công xây dựng nhà tình thương tại xã Đồng Tiến

Thứ tư - 10/01/2024 11:31 233 0
Sáng ngày 10/01/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Chữ Thập đỏ xã Đồng Tiến phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Tây Bình Phước tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà tình thương cho hộ bà Phạm Thị Hồng Thắm ngụ tại ấp 5, xã Đồng Tiến.
Các đại biểu chia vui với gia đình bà Phạm Thị Hồng Thắm
   Căn nhà được xây có diện tích 65m2, dự kiến kinh phí xây dựng khoảng 120 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Tây Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp thêm.
Và thực hiện nghi thức khởi công để căn nhà sớm hoàn thiện bàn giao cho gia đình bà Thắm
   Gia đình bà Thắm thuộc diện hộ cận nghèo của xã, bản thân bà bị bệnh viêm đa khớp, bệnh tim không có khả năng lao động, chồng bà cũng bị bệnh nhưng vẫn cố gắng đi làm thuê kiếm sống nuôi 2 con ăn học.
   Việc khởi công xây dựng ngôi nhà cho gia đình bà Phạm Thị Hồng Thắm có ý nghĩa rất lớn khi dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Dự kiến, sau khoảng 1 tháng thi công, ngôi nhà sẽ được hoàn thành và bàn giao cho gia đình sử dụng. Đây là nguồn động viên lớn đối với gia đình bà Thắm, giúp gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Minh Hiền