Đồng Phú thăm, tặng quà gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thứ sáu - 17/11/2023 19:43 464 0
Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023, ngày 17-11, Đội cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an huyện Đồng Phú đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau mất người thân, ổn định cuộc sống
   Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất người thân do tai nạn giao thông gây ra, đồng thời động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm ổn định lại cuộc sống. Cùng đó, đoàn đã trao quà hỗ trợ 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi gia đình 1 triệu đồng.

Đoàn tặng quà các gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông
   Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên của Đội cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an huyện nhằm động viên các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông. Đồng thời cũng là dịp tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tác giả bài viết: MInh Hiền