Đồng Phú kỷ niệm ngày thành lập ngành kiểm tra Đảng

Thứ bảy - 14/10/2023 09:44 335 0
Sáng 13-10, Huyện ủy Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập ngành kiểm tra Đảng (16-10-1948 - 16-10-2023).

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đồng Phú Hồ Hùng Phi ôn lại truyền thống ngành kiểm tra Đảng

Cùng với cả nước, những năm qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đồng Phú luôn chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các nội dung, nhiệm vụ của công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Nguyên lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy qua các thời kỳ chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kiểm tra Đảng

Đặc biệt, buổi họp mặt càng thêm ý nghĩa khi đại diện cán bộ làm công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy qua các thời kỳ chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý trong quá trình làm công tác kiểm tra Đảng; đồng thời tin tưởng thế hệ trẻ sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của ngành kiểm tra Đảng, vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu dự buổi họp mặt chụp hình lưu niệm

Dịp này, Thường trực Huyện ủy Đồng Phú đã tặng hoa, quà tri ân lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy qua các thời kỳ.

Nguồn tin: Trường Thịnh