Thư viện tỉnh Bình Phước trưng bày hơn 700 đầu sách

Thứ bảy - 18/11/2023 18:31 305 0
Sáng 18/11, Thư viện tỉnh Bình Phước phối hợp Trung tâm văn hóa thể thao huyện Đồng Phú tổ chức Trưng bày và phục vụ sách cho người dân trong toàn huyện.

Góc trưng bày sách đẹp mắt
Tại khuôn viên Trung tâm văn hóa và thể thao huyện Đồng Phú, thư viện tỉnh Bình Phước đã trưng bày hơn 700 đầu sách, với các thể loại: Khoa học, lịch sử, tham khảo, thiếu nhi, Kỹ năng sống, tâm lý, giới thiệu về văn hóa các dân tộc thiểu số trên cả nước, …
Đông đảo các em học sinh tham gia đọc sách
Cán bộ thư viện tỉnh Bình Phước đã chọn vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng và sắp xếp, trưng bày sách khéo léo, sáng tạo, đẹp mắt, với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, … tạo tâm lý thoải mái và thu hút nhiều người dân đến xem và đọc sách.

Hình thức trưng bày sách đẹp mắt thu hút người đọc
Thông qua hoạt động này, giúp người dân được tham khảo những cuốn sách hay, bổ ích, tiếp cận những kiến thức trên mọi lĩnh vực và có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy