50 phần quà tặng người dân khó khăn xã Thuận Phú nhân dịp lễ Vu Lan

Thứ tư - 21/08/2024 10:00 54 0
Nhân dịp lễ Vu lan báo hiếu năm 2024, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Phước phối hợp với Uỷ ban MTTQ VN xã Thuận Phú tổ chức tặng 50 phần quà cho 50 người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thuận Phú.
    Các phần quà gồm nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, nước mắm, đường… , trị giá mỗi phần 400 nghìn đồng đã được trao tận tay cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn 2 ấp Đồng Búa và ấp Bàu Cây Me, xã Thuận Phú. Số quà do Ni sư Như Hiền, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Phước vận động hỗ trợ.

Tặng quà cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ấp Đồng Búa và ấp Bàu Cây Me
      Thay mặt bà con nhân dân, lãnh đạo xã Thuận Phú gửi lời cảm ơn đến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Phước cũng như cá nhân Ni sư Như Hiền và các mạnh thường quân đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội. Những phần quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, góp phần động viên, giúp người dân với bớt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả: Trường Thịnh