Tặng 150 phần quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Lợi

Thứ tư - 28/08/2024 16:28 37 0
UBND xã Tân Lợi vừa phối hợp với Công ty TNHH xuất nhập khẩu Năng lượng Kim Ngọc (ấp Quân Y) trao tặng 150 quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
    Quà trao tặng trong đợt này là 150 phần bao gồm: Tiền mặt, gạo, nước mắm, bột ngọt... cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng yếu thế trên địa bàn xã.

150 phần quà được tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng yếu thế trên địa bàn xã Tân Lợi

Cùng với niềm vui của người dân, lãnh đạo địa phương đã ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành, chia sẽ của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Năng lượng Kim Ngọc đã cùng địa phương chăm lo, hỗ trợ về vật chất và tinh thần giúp người nghèo, đối tượng yếu thế giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới xã tiếp tục nhận được sự đồng hành của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Tác giả: Minh Hiền