Tân Lập: Trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ năm - 05/09/2024 15:15 23 0
Sáng ngày 05-9-2024, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Đồng Phú Hồ Hùng Phi cùng lãnh đạo xã Tân Lập đã trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Xuân Đức, hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp 2, xã Tân Lập.

Lãnh đạo huyện và xã Tân Lập trao huy hiệu 45 tuổi đảng cho đồng chí Vũ Xuân Đức
Đồng chí Vũ Xuân Đức, sinh ngày 15 tháng 3 năm 1956, tại Phường Tiền Châu, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, vào Đảng ngày 17 tháng 12 năm 1979, chính thức ngày 17 tháng 06 năm 1981.
Trước đây, đồng chí Vũ Xuân Đức tham gia quân ngũ. Sau đó, làm việc nông trường cao su Tân Lập, sau khi về hưu tham gia sinh hoạt tại chi bộ ấp 2. Trong quá trình công tác, đồng chí Vũ Xuân Đức luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Khi trở về địa phương, đồng chí và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.
Phát biểu tại buổi trao tặng, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Đồng Phú Hồ Hùng Phi đã chúc mừng đồng chí Vũ Xuân Đức vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng, đây là sự ghi nhận xứng đáng với những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng. Đồng thời tin tưởng với bề dày kinh nghiệm của mình, đồng chí Vũ Xuân Đức tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Khắc Bảy