Tân Tiến 120 hội viên nông dân tham gia hội thảo “phân bón hữu cơ bông lúa vàng 01”

Thứ năm - 12/09/2024 15:51 15 0
Tại UBND xã Tân Tiến, Hội nông dân Tỉnh Bình Phước vừa phối hợp với  Hội nông dân huyện Đồng Phú tổ chức Hội thảo “phân bón hữu cơ bông lúa vàng 01” cho 120 hội viên hội nông dân trên địa bàn.
      Tại buổi hội thảo, hội viên nông dân đã được các kỹ thuật viên của công ty Cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội giới thiệu cách sử dụng, đối tượng sử dụng, liều lượng phù hợp cho cây trồng đối với sản phẩm phân hữu cơ bông lúa vàng 01. Quy trình sử dụng bón phân bông lúa vàng 01 sẽ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đầy đủ, cân đối, ổn định, tăng chất lượng nông sản, tăng hàm lượng dinh dưỡng, cung cấp chất mùn cho đất, cân bằng vi sinh vật trong đất. Đồng thời, hướng dẫn bà con nhận biết những dấu hiệu thiếu dinh dưỡng trên cây trồng; Cách sử dụng phân bón hóa học và phân bón hữu cơ hợp lý cho các loại cây trồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hội viên nông dân tham gia hội thảo
         Kết thúc buổi Hội thảo công ty Cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đã tặng mỗi người tham dự 01 bao phân hữu cơ bông lúa để sử dụng và đánh giá hiệu quả, chất lượng.
        Thông qua hội thảo, giúp cho hội viên nông dân nắm vững kiến thức để sử dụng phân bón cho cây trồng một cách hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, góp phần tăng thu nhập và phát triển kinh tế nông nghiệp ở địa phương.

Tác giả: Minh Hiền