Đồng Tiến đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Thứ hai - 02/09/2024 14:55 26 0
Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN xã Đồng Tiến vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã năm 2024.
    Hội nghị đã được lãnh đạo xã thông qua báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 8 tháng đầu năm và công tác nắm bắt tình hình nhân dân năm 2024.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tiếp đó, nhân dân đã có 3 ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương liên quan đến lĩnh vực an ninh trật tự, an sinh xã hội, chế độ chính sách đối với người cao tuổi.

Người dân tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, lãnh đạo xã Đồng Tiến đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Những nội dung phản ánh thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo xã đã làm rõ, trả lời cụ thể. Những vấn đề vượt thẩm quyền, lãnh đạo xã sẽ gửi đến cơ quan chức năng trả lời nhân dân trong thời gian tới.

Tác giả: Minh Hiền