Tặng 10 xe đạp cho học sinh khó khăn xã Thuận Lợi

Thứ tư - 04/09/2024 20:39 18 0
Thiết thực chào mừng năm học mới 2024-2025, sáng ngày 04-09-2024, Chùa Phúc Hậu, xã Thuận Lợi và chùa Linh Sơn Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng UBND xã Thuận Lợi trao tặng 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

10 học sinh khó khăn được tặng xe đạp
Tại chùa Phúc Hậu, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và động viên các em học sinh nỗ lực, khắc phục khó khăn, học tập tốt, sau này trở thành công dân có ích cho xã hội.
Đoàn đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh thuộc hộ nghèo, khó khăn, hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã, mỗi xe đạp trị giá 2 triệu đồng.
Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội, nhằm chia sẻ, động viên, tiếp thêm động lực để các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Tác giả: Khắc Bảy